Travian Answers

Hãy bắt đầu với thắc mắc của bạn

Tìm kiếm bằng cách trả lời câu hỏi

Để tìm câu trả lời, chọn 1 chủ đề chính và chủ đề con cho đến khi bạn tìm thấy câu trả lời. Trong trường hợp không thể tìm thấy câu trả lời mong muốn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi ở mục cuối cùng.

Tôi thắc mắc về...

Hãy đi vào chi tiết:

Tìm kiếm bằng bản đồ

Bạn có muốn tìm kiếm bằng một bản đồ web bình thường mà bạn biết? Rất dễ, dùng bản đồ web của Answers để tìm câu trả lời mong muốn.

08. Bạn xây dựng như thế nào ở trung tâm làng?

Hãy vào phần trung tâm làng của bạn, từ đó bạn có thể xây Nhà kho và Kho lúa. Đừng quên rằng ở trung tâm ngôi làng của bạn, tất cả việc bạn cần làm là ấn các hình nhìn như một ngôi làng nhỏ.
beginner

Đây là phần trung tâm ngôi làng của bạn. Theo như bạn thấy, chỉ duy nhất có một Nhà chính, nhà mà sẽ tự động có khi bạn bắt đầu trò chơi.  Nếu để ‎ ‎ý, bạn có thể nhìn thấy các vòng tròn màu xanh xám tương phản với cỏ màu xanh sáng. Đó là các ô đất trống để xây nhà trong ngôi làng của bạn, nơi bạn có thể xây các ngôi nhà như là Nhà kho và Kho lúa. Tại sao bạn không xây Nhà kho trước tiên. Hãy click vào ô tròn màu đỏ.

beginner


Đây là danh sách của tất cả các ngôi nhà bạn có thể xây. Nếu bạn xây và nâng cấp các công trình này lên, bạn sẽ có thể xây nhiều các ngôi nhà khác. Hãy tập trung vào việc xây Nhà kho. Bạn có thể nhìn thấy danh sách các tài nguyên mà bạn cần để xây Nhà kho. Nếu bạn không đủ tài nguyên, hãy chờ thêm thời gian còn nếu bạn đã có đủ thì bạn hãy click vào dòng link màu xanh "Nâng cấp đến cấp x" bên dưới Nhà kho.

Bạn có thể nhìn thấy phần dưới của trang, vào đúng thời điểm bạn thực hiện xây bạn sẽ nhìn thấy thời điểm bắt đầu xây Nhà kho. Nó sẽ mất khoảng 32 phút để hoàn thành, khi đó bạn có thể nghỉ ngơi, xem TV, ăn một thứ gì đó và quay trở lại sau khoảng nửa giờ.

(33 phút 20 giây sau)

Ồ, bạn có thích sự nghỉ ngơi này không ? Tôi tin chắc là bạn thích. Tiếp theo, bây giờ bạn đã hoàn thành xây Nhà kho, hãy xây Kho lúa. Bạn có nhớ các vòng tròn mày xanh ? Tại sao bạn không xây chúng ở đó. Hãy click vào dòng link màu xanh "Nâng cấp đến cấp x" bên dưới Kho lúa và bắt đầu xây. Nếu bạn là tộc Roman, tôi nghĩ bạn hãy bắt đầu nâng cấp một trong những mỏ tài nguyên mà bạn cần, còn nếu không, bạn chờ thêm khoảng 25 phút để hoàn thành việc xây Kho lúa và tiếp tục xây các mỏ tài nguyên của bạn cho đến khi bạn nâng cấp mỗi loại đều lên cấp 1.

( Một vài ph‎út, sau khi bạn hoàn thành việc xây dựng)

Sau khi bạn đã có mỏ cấp 1 ở mỗi loại mỏ tài nguyên, phần sản lượng của bạn ở phần tổng quát của ngôi làng của bạn sẽ hiển thị :

Sản lượng:
Gỗ:                  11 trong một giờ
Đất sét:           11 trong một giờ
Sắt   :              11 trong một giờ
Lúa :                4 trong một giờ


Nếu chú ‎‎ý, sản lượng lúa của bạn sẽ thấp hơn so với lúc trước, đó là do khi bạn xây các công trình, dân số trong làng của bạn tăng lên và bạn sẽ cần thêm lúa cho ngôi làng của bạn. Hãy cố gắng giữ cho sản lượng lúa của bạn gần tương đương sản lượng các loại tài nguyên khác, vì lúa là tài nguyên quan trọng nhất trong các loại tài nguyên của bạn.

Chú ‎‎ ý : Ngay từ lúc đầu, để cho an toàn bạn nên giữ sản lượng lúa của bạn bằng khoảng ba phần tư sản lượng tài nguyên cao nhất, vì lúa cần không nhiều trong việc xây các công trình..


Bạn có hài lòng với câu trả lời?

Yes   Bình thường   No