Travian Answers

Hãy bắt đầu với thắc mắc của bạn

Tìm kiếm bằng cách trả lời câu hỏi

Để tìm câu trả lời, chọn 1 chủ đề chính và chủ đề con cho đến khi bạn tìm thấy câu trả lời. Trong trường hợp không thể tìm thấy câu trả lời mong muốn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi ở mục cuối cùng.

Tôi thắc mắc về...

Hãy đi vào chi tiết:

Tìm kiếm bằng bản đồ

Bạn có muốn tìm kiếm bằng một bản đồ web bình thường mà bạn biết? Rất dễ, dùng bản đồ web của Answers để tìm câu trả lời mong muốn.

How to change the appearance of my hero?

hero appearance

Khi bạn lần đầu tiên đăng ký một tài khoản trên Travian 4, bạn sẽ được nhắc nhở chọn ngoại hình ( hình đại diện ) cho tướng của bạn. Nếu bạn đang mất kiên nhẫn vào thời điểm đó và chỉ muốn thực hiện tiếp ngay, đừng lo lắng, bạn chỉ việc chọn ngay hoặc chọn ngẫu nhiên diện mạo của tướng và sau đó thay đổi nó theo ý thích của bạn sau này.

Để truy cập vào màn hình bố trí tướng trong trò chơi, tất cả cần làm là nhấp chuột vào avatar của tướng bên phải màn hình của bạn (hình tròn nhỏ với tướng của bạn được hiển thị trên đó) và bạn sẽ được đưa vào phần tổng quan về tướng. Từ đó, chọn thẻ "Ngoại hình" để thay đổi diện mạo cho tướng của bạn. Ở đó bạn sẽ tìm thấy một số tính năng bạn có thể thay đổi, bao gồm:

  • Đầu
  • Màu sắc của tóc 
  • Kiểu tóc
  • Tai
  • Lông mày
  • Mắt
  • Mũi
  • Miệng
  • Râu, ria
hero appearance

Bằng cách nhấn vào mũi tên màu xanh lá cây nhỏ trên mỗi  tính năng này (hiển thị trên hình trên), bạn sẽ có thể lựa chọn các kiểu ngoại hình cho tướng. Bạn có thể thử nghiệm với các kết hợp khác nhau. Các tính năng ngoại hình khác hoặc kiểu mới  trong nhóm có thể được thêm vào một thời điểm sau này.

Phía bên trái của màn hình chọn diện mạo tướng sẽ hiển thị cho bạn xem trước tướng của người  mình trông sẽ như thế nào, vì vậy bạn có thể theo dõi những thay đổi bạn thực hiện và quyết định xem bạn thích hay không.

Một khi bạn đã hài lòng với ngoại hình đó của tướng, chỉ cần nhấp vào nút 'lưu' và avatar tướng của bạn sẽ được thay đổi ngay khi làm mới trang web. Nếu bạn muốn thay đổi ngoại hình cho tướng, nhưng phân vân không có chọn lựa của riêng bạn, bạn có thể click vào nút "ngẫu nhiên" và hệ thống sẽ cung cấp cho bạn với một ngoại hình ngẫu nhiên. Một lần nữa, bấm vào nút "lưu" để thực sự thực hiện các thay đổi.

hero appearance


Bạn có hài lòng với câu trả lời?

Yes   Bình thường   No