Travian Answers

Hãy bắt đầu với thắc mắc của bạn

Tìm kiếm bằng cách trả lời câu hỏi

Để tìm câu trả lời, chọn 1 chủ đề chính và chủ đề con cho đến khi bạn tìm thấy câu trả lời. Trong trường hợp không thể tìm thấy câu trả lời mong muốn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi ở mục cuối cùng.

Tôi thắc mắc về...

Hãy đi vào chi tiết:

Tìm kiếm bằng bản đồ

Bạn có muốn tìm kiếm bằng một bản đồ web bình thường mà bạn biết? Rất dễ, dùng bản đồ web của Answers để tìm câu trả lời mong muốn.

03. Làm cách nào để đăng ký và đăng nhập ?

Ok, tôi đã hiểu chi tiết về trang chủ, bây giờ tôi bắt đầu được chưa? SAO CƠ? Bạn vẫn chưa tạo tài khoản và đăng nhập sao? Bạn phải làm điều đó trước đã!

homepage


Như nó đề nghị, bạn nên đọc hướng dẫn để hiểu hơn về ba chủng tôc trong trò chơi, nhưng vì tôi định sẽ giải thích cho bạn rõ nên bạn cũng không ần phải lo. Đầu tiên hãy tập trung vào các bước đã..

BƯỚC 1 : Hãy nghĩ ra một tên tài khoản. Có thể đơn giản hay phức tạp tùy bạn. Tôi thì thường lấy tên mình hay những cái tên nghe thú vị, một vài người khác thì thích tên những người tài năng hoặc truyền cảm hứng cho họ. Hãy chọn tên gì cũng được, miễn là nó phù hợp với trẻ em là được.

BƯỚC 2 : Điền vào địa chỉ email của bạn. Nếu bạn chưa có địa chỉ email bạn có thể đăng ký miễn phí từ Yahoo, Hotmail, hay Gmail. Các hòm thư này đều rất tốt và đáng tin cậy.

BƯỚC 3 : Tạo mật khẩu cho tài khoản của bạn. Mặc dù đây là một công việc đơn giản, nhưng tôi có một vài đề nghị sau. Hãy tạo một tài khoản phức tạp. Không bao giờ sử dụng ngày sinh hay tên bạn, và bạn nên chọn một từ gì đó ngẫu nhiên. Bạn có thể thêm vào số hay ký tự nào đó để nâng cao độ bảo mật. Nhưng hãy nhớ là lưu nó lại ở đâu đó để bạn không thể quên mật khẩu của mình.

BƯỚC 4 : Chọn chủng tộc. Ở đây bạn có b chủng tộc để bạn có thể chọn lựa, mỗi chủng tộc sẽ có những ưu thế cũng như điểm yếu riêng. Là người mới tôi nghĩ sẽ thật thông minh nếu bạn chọn một chủng tộc nào đó phù hợp với bạn nhất, chủng tộc nào có thể có nhiều tài nguyên và không bị khuất phục dễ dàng. Ví dụ như tộc Gauls, chủng tộc này không chỉ có hầm ngầm lớn gấp hai lần so với chủng tộc khác (sẽ giải thích sau), mà còn có khả năng phòng thủ cao nhất, đây có thể là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn. Nếu bạn thích giết chóc và cướp bóc thì tộc Teutons sẽ phù hợp với bạn. Tộc này có khả năng tấn công cao. Tôi nghĩa là hầu hết mọi người sẽ chọn tộc Romans, đâu là chủng tộc cân bằng nhất trong số ba chủng tộc. Romans có sự cân bằng giữa phòng thủ và tấn công, và nó có thể xây dựng hai công trình cùng lúc, một công trình ở trong làng và một công trình khai thác ở ngoài làng. Nếu bạn cần nhiều thông tin hơn, hãy chọn chủ đề đầu tiên để đọc lại.

BƯỚC 5 : Chọn vị trí đầu tiên. Tôi không nghĩ vị trí bắt đầu sẽ thực sự quan trọng. Vì sự thật là dù bạn chọn ở bất kỳ khu vực nào, người chơi khác vẫn sẽ có khả năng cướp bóc bạn, vậy nên nó không hoàn toàn quan trọng. Nếu bạn thật sự quan tâm đến vấn đề này tôi sẽ đề nghị bạn chọn hướng Tây Nam, vì đây là vùng đất cho những kẻ chống đối, và có một vài thứ hấp dẫn khi bạn muốn trở thành một người như vậy.

BƯỚC 6 : Tại đây bạn có thể chọn lựa diện mạo cho anh hùng của bạn - bạn có thể chọn diện mạo ngẫu nhiên hoặc có thể thay đổi diện mạo của anh hùng sau này.

BƯỚC 7 : Đọc và đồng ý luật chơi cũng như những quy định và ràng buộc. Thật sự là rất cần thiết khi bạn đọc luật lệ trước khi chọn đồng ý. Bạn cũng có thể chọn để nắm được những tin tức hấp dẫn và các thông tin có liên quan đến trò chơi này.

Nếu bạn đã hòan tất tất cả những bước ở trên thì bạn có thể thấy một giao diện như sau:

homepage


Bây giờ bạn có thể bắt đầu với bướt 8:

BƯỚC 8 : Nhấn nút đăng ký. Đây là bước đơn giản nhất. Bạn chỉ cần nhất vào chữ Đăng ký mà thôi.

Bước 8 sẽ hướng bạn tới trang kích hoạt, ở đây bạn sẽ được chào mừng khi tới Travian và đồng thơi báo cho bạn biết là Travian đã tửi email tới hộp thư của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là vào hộp thư của mình, mở bức thư đó và chép lại mã kích hoạt mà bạn nhận được, điền hoặc dán mã kích hoạt đó vào khung kích hoạt. Sau đó bạn nhấn "gửi":

homepage


Lưu ý: Nếu bạn vào hộp thư nhưng vẫn không có thư gửi đến, nếu vẫn không thấy thư, điều đầu tiên bạn làm là nên kiếm tra thùng thư rác và nếu vẫn không tìm thấy bạn hãy trở lại trang kích hoạt và nhất vào đường dẫn màu xanh mà bạn thấy. Nó sẽ dẫn bạn đến một trang khác và sẽ hướng dẫn bạn cách để có mã kích hoạt. 

Trong trường hợp thư điện tử không được gửi đến cho bạn đó có thể do một vài lý do sau. Đầu tiên bạn có thế nhấn vào liên kết ở phía dưới trang kích hoạt. (được đánh dấu bằng mũi tên màu đỏ trong hình dưới đây):

homepage


Bạn có thể thử đăng nhập với tên tài khoản và mật khẩu mà bạn đã chọn. Một thông báo lỗi sẽ xuất hiện kèm với liên kết sau "nguyên nhân & giải pháp" (được đánh dấu bằng mũi tên màu đỏ trong hình dưới đây):

homepage


Bây giờ một trang mới sẽ xuất hiện với danh sách các nguyên nhân có thể xãy ra. Ngoài ra bạn cũng có thể xóa tài khoản vẫn chưa được kích để bạn có thể đăng ký lại tài khoản đó sau này.

homepage


Tài khoản của bạn đã được kích hoạt thành công! Nhấn vào đây để có thể đăng nhập. Bạn cần điền tên tài khoản và mật mã đã đăng ký để có thể đăng nhập vào trò chơi. Bạn có thể làm điều này mà không cần phải hướng dẫn đúng không?

homepage


Bạn có hài lòng với câu trả lời?

Yes   Bình thường   No