Travian Answers

Hãy bắt đầu với thắc mắc của bạn

Tìm kiếm bằng cách trả lời câu hỏi

Để tìm câu trả lời, chọn 1 chủ đề chính và chủ đề con cho đến khi bạn tìm thấy câu trả lời. Trong trường hợp không thể tìm thấy câu trả lời mong muốn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi ở mục cuối cùng.

Tôi thắc mắc về...

Hãy đi vào chi tiết:

Tìm kiếm bằng bản đồ

Bạn có muốn tìm kiếm bằng một bản đồ web bình thường mà bạn biết? Rất dễ, dùng bản đồ web của Answers để tìm câu trả lời mong muốn.

Tộc Natar

Tộc Natar (Natarian)

Natar

Natar là bộ tộc nguyên thuỷ không thuộc quyền sở hữu của người chơi nào .

Thời gian xây dựng ở làng Natar chỉ bằng một nửa các làng bình thường.

 

Câu chuyện về bộ tộc Natars:

Ngày xửa ngày xưa, rất lâu trước khi Tộc Romans xâm chiếm Travian, các bộ tộc tự do của Gaults và Teutons đã là nô lệ của người Natars.Natar là một bộ tộc đặc biệt mà có thể sẽ bị lãng quên từ lâu nếu những câu chuyện về họ không được truyền tụng từ những người bảo mẫu hay những ngưòi già trong làng. Người Natar đã từng thống trị Travian, với sức mạnh và sự tàn bạo của mình họ trở thành bộ tộc không thể vượt qua.Chỉ có ít thông tin về bộ tộc này tới từ: một bảng báo cáo của một nhân chứng đã sống sót trong  quá khứ”. Báo cáo này mô tả về một thành phố vàng với mộtngôi đền vinh quang nằm ở trung tâm, một kỳ quan với sức mạnh không thể môt tả được. Có người cho rằng tồn tại nơi bí mật mà ngôi đền đó có thể đựoc xây, nơi mà kiến thức và sự khôn ngoan của người Natar có thể được  tìm thấy để một lần nữa nô dịch Travian.

Mục đích của Natars:

Tộc Natars cũng có kế hoạch riêng của mình, họ muốn nô dịch những bộ tộc tự do bằng cách xây dựng kỳ quan thế giới. Tuy nhiên bất cứ ai thay thế họ dựng lên một kỳ quan như thế cũng sẽ hoàn thành mục tiêu cuối cùng của Travian là một thế giới thống nhất và hoà bình.

Cuối cùng hãy cùng xem những người tự do của Travian có thể có sự dũng cảm và vinh quang của mình hay không. Và tương lai, những điều đó sẽ thuộc về những liên minh anh dũng hay thuộc về các bộ tộc Natars


Bạn có hài lòng với câu trả lời?

Yes   Bình thường   No