Travian Answers

Hãy bắt đầu với thắc mắc của bạn

Tìm kiếm bằng cách trả lời câu hỏi

Để tìm câu trả lời, chọn 1 chủ đề chính và chủ đề con cho đến khi bạn tìm thấy câu trả lời. Trong trường hợp không thể tìm thấy câu trả lời mong muốn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi ở mục cuối cùng.

Tôi thắc mắc về...

Hãy đi vào chi tiết:

Tìm kiếm bằng bản đồ

Bạn có muốn tìm kiếm bằng một bản đồ web bình thường mà bạn biết? Rất dễ, dùng bản đồ web của Answers để tìm câu trả lời mong muốn.

Quá trình chuyển Vàng như thế nào?

Bạn chỉ có thể chuyển được Vàng mà bạn mua qua tài khoản khác. Vàng có được qua những cách khác (làm nhiệm vụ, đổi từ bạc, phần thưởng, ...) không thể chuyển được. Bạn cũng chỉ có thể chuyển Vàng giữa những tài khoản khoản có cùng cụm máy chủ. (ví như cụm Việt Nam) nơi mà trước đó vàng đã được mua.

Ví dụ, vàng từ máy chủ http://ts1.anglosphere.travian.com/ thuộc cụm Anglosphere (UK, US) sẽ không thể chuyển tới máy chủ ts1.travian.com thuộc cụm quốc tế International.

Ở đây có những ngoại lệ đối với một số máy chủ đặc biệt như tua du đấu quốc tế Tournament, vàng có thể chuyển tới và vàng có thể chuyển đi sẽ được thiết lập riêng và được thông báo chi tiết trước mỗi vòng đấu trên diễn đàn. (Ví dụ máy chủ 10x đa ngôn ngữ chỉ nhận vàng chuyển tới từ cụm Internaltional, và vàng dư có thể chuyển đi mọi máy chủ trên mọi cụm quốc gia toàn cầu)

Để có thể chuyển Vàng trước khi máy chủ kết thúc bạn phải xóa tài khoản. Ở khu vực xóa tài khoản bạn sẽ nhận được thông báo là có bao nhiêu Vàng mà bạn có thể chuyển đi được. Sau khi tài khoản của bạn được xóa hoàn tất (ngay khi thời gian đếm ngược kết thúc kéo dài tới 72 giờ kế tiếp), thư chuyển vàng sẽ được gửi đến hộp thư mà bạn sử dụng để đăng ký tài khoản.

Nếu bạn vừa mua vàng rất có thể thời gian để xóa tài khoản sẽ kéo dài hơn vì lý do bảo mật.

Nếu bạn còn Vàng sau khi vòng chơi kết thúc bạn cũng sẽ nhận được thư chuyển Vàng.
Lưu ý: Dịch vụ hỗ trợ khách hàng (Support) không thể tăng tốc hoặc hoàn tất quá trình này giúp bạn được.


Thư chuyển vàng sẽ chứa một liên kết cho phép bạn chuyển số vàng còn lại trong tài khoản. Nếu bạn nhấn vào liên kết này bạn sẽ phải điền vào tên tài khoản và máy chủ mà bạn muốn chuyển Vàng tới.

Tài khoản được chọn sẽ nhận được một tin nhắn trong trò chơi cho phép đồng ý hay không đồng ý nhận Vàng. Nếu tin nhắn này bị xóa trước khi việc chuyển Vàng hoàn tất liên kết chuyển Vàng sẽ không còn giá trị.

Liên kết chuyển vàng này sẽ còn giá trị mãi mãi cho đến khi Vàng được chuyển hoặc tin nhắn nhận Vàng bị xóa (như đã nói ở trên). Nghĩa là bạn hoàn toàn có thể đợi máy chủ chạy lại, tạo một tài khoản mới và chuyển số vàng còn lại vào tài khoản mới. Nếu bạn chưa muốn sử dụng liên kết chuyển vàng ngay, bạn có thể giữ lại để dùng bất cứ khi nào khác sau này nhưng lưu ý giữ nó ở nơi an toàn và không vộ tình bị xóa (Ví dụ Gmail sẽ tự động xóa thư rác sau mỗi 30 ngày, nếu bạn nhận thư chuyển vàng trong mục Spam hãy chú ý chuyển nó qua thư mục Inbox hộp thư tới và đánh dấu nó không phải là Spam)

Xin lưu ý: Dịch vụ hỗ trợ khách hàng (Support) chỉ có thể hỗ trợ tạo lại liên kết chuyển vàng nếu bạn mất trong một khoảng thời gian có giới hạn.

Nếu liên kết bị hư hỏng và không thể chạy khi thực hiện chuyển vàng, vui lòng liên hệ tới Trung tâm trợ giúp khách hàng để Support hỗ trợ bạn

Xin kiểm tra kỹ các thư mục Spam/Promotions (thư rác, quảng cáo) nhất là trong Gmail để chắc chắn đã tìm kỹ email mới trước khi bạn liên hệ tới Trung tâm trợ giúp khách hàng báo về việc không nhận được thư chuyển vàng.


Bạn có hài lòng với câu trả lời?

Yes   Bình thường   No